ABOUT US

Câu chuyện về Maris và Lacey

Maris và Lacey xin chào^^!

Nếu bạn đang đọc những chia sẻ này của chúng tớ, chắc hẳn bạn là một cô dâu tương lai đang tìm kiếm chiếc váy cho ngày trọng đại phải không nào?😊 Tớ là Mai, một cô thợ may với tình yêu đặc biệt dành cho những chiếc váy . Ngày trước tớ chẳng hề biết rằng để tìm được một chiếc váy cưới cho ngày trọng đại khó khăn đến thế, cho đến khi tớ may lên chiếc váy cưới đầu tiên, tớ mới hiểu rằng xứ mệnh thiêng liêng của chiếc váy chính là thể hiện trọn vẹn tâm hồn, tính cách người mặc và xứ mệnh thiêng liêng của chúng tớ là làm nên những ” Chiếc váy biết nói” và Maris Bridal chính là bước ngoặt đầu tiên khởi đầu cho đam mê ấy. Đầu năm 2020, Một cửa hàng Maris Bridal-chuyên cho thuê và may đo váy cưới xinh xắn trên tầng 2 của chúng mình khai trương tại địa chỉ 295 Kim Mã.

Mặc dù là một brand mới, nhưng chúng mình luôn nhận được sự yêu thương từ khách hàng. Ấy vậy mà các cậu biết không? Tháng 3 năm ấy, đại dịch Covid19 bắt đầu xuất hiện , cuộc sống của mọi người bị xáo trộn và Maris cũng vậy. Cửa hàng tạm đóng cửa vì dãn cách xã hội. Có lẽ thời điểm đó,tớ chẳng thể quên được, có lo âu, có buồn bã và có cả sự chán nản nhưng tớ cũng đã vượt qua được bằng những cố gắng của chính mình và sự giúp đỡ động viên của những “người bạn đặc biệt”. Maris vẫn ở đó, tiếp tục kiên định với con đường và xứ mệnh của mình .

Thật hạnh phúc khi những chiếc váy của Maris vẫn hàng ngày được gửi đến khách hàng và không ngừng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường váy cưới thiết kế tại Hà Nội Năm 2021, chúng tớ quyết định thay đổi một diện mạo mới và tìm một ngôi nhà mới khang trang rộng rãi hơn cho Maris. Đồng thời, chúng tớ phát triển thêm một thương hiệu nữa đó là Lacey wedding dress- Chuyên dòng váy chụp ảnh pre-wedding và váy đi bàn cho cô dâu. Dù khó khăn vẫn luôn đang ở phía trước, nhưng chúng tớ vẫn lạc quan, hết mình và tận tâm với đam mê . Chúng tớ luôn tâm niệm rằng, mỗi thiết kế , mỗi sản phẩm của Maris và Lacey luôn chứa đựng tất cả những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian khởi nghiệp, nó được làm bằng cả trái tim , bằng cả tình yêu của tuổi trẻ.Nếu để kể về những gì đã qua, có lẽ sẽ dài lắm^^ Mong rằng, các bạn mãi yêu mến và dành sự tin yêu cho Maris và Lacey – những người bạn, những cô dâu tương lai của chúng tớ ❤️ Cảm ơn vì bạn đã lắng nghe !

— Owner and Founder Mai Nguyễn —

 

FAQ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê , may đo, may thuê váy cưới, váy chụp ảnh pre-wedding, váy đi bàn và áo dài… nhé !

Cửa hàng chúng tôi mở cửa từ 10:00 – 21:00 hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Bạn thân mến, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0789096270 – Ms Mai nhé !